![Pönnukökur](https://i0.wp.com/meltingogvellidan.is/wp-content/uploads/2022/01/Untitled-design.png?fit=250%2C250&ssl=1)
Trefjaríkar pönnukökur
Þessum ljúffengu pönnukökum mælum við með. Eru trefjaríkar og bragðgóðar. Styðja meltinguna og bæta þarmaflóruna
Hráefni
- 3 dl Hafrar
- 1 dl Gróft spelt
- 2 tsk Mulin hörfræ
- 1 stk Banani
- 2 stk Döðlur Ferskar
- 1 tsk Lyftiduft
- 1/2 tsk Kanill
- 4 tsk Vanilludropar
- 1/2 tskalt Salt
- 3 dl Mjólk Kúa/soja/hafra
- 2 stk Egg
- 2 msk Olía
Leiðbeiningar
- Öll hráefnin sett í blandara og blandað saman
- Leyfið blöndunni að standa í um 5 mínútur áður en hafist er handa við að baka þær
- Setjið smá deig á heita pönnuna og bakið á báðum hliðum þar til þær eru orðnar gullinbrúnar
- Toppið þær með hverju sem ykkur lystir
Plöntupunktar
![](https://i0.wp.com/meltingogvellidan.is/wp-content/uploads/2022/01/4-plontupunktar.png?resize=168%2C168&ssl=1)