Trefjaríkar og bragðgóðar pönnukökur

Pönnukökur

Trefjaríkar pönnukökur

Þessum ljúffengu pönnukökum mælum við með. Eru trefjaríkar og bragðgóðar. Styðja meltinguna og bæta þarmaflóruna 

Hráefni
  

  • 3 dl Hafrar
  • 1 dl Gróft spelt
  • 2 tsk Mulin hörfræ
  • 1 stk Banani
  • 2 stk Döðlur Ferskar
  • 1 tsk Lyftiduft
  • 1/2 tsk Kanill
  • 4 tsk Vanilludropar
  • 1/2 tskalt Salt
  • 3 dl Mjólk Kúa/soja/hafra
  • 2 stk Egg
  • 2 msk Olía

Leiðbeiningar
 

  • Öll hráefnin sett í blandara og blandað saman
  • Leyfið blöndunni að standa í um 5 mínútur áður en hafist er handa við að baka þær
  • Setjið smá deig á heita pönnuna og bakið á báðum hliðum þar til þær eru orðnar gullinbrúnar
  • Toppið þær með hverju sem ykkur lystir

Plöntupunktar

Stikkorð Bragðgóðar, Pönnukökur, Skonsur, Trefjaríkt