Trefjaríkar pönnukökur
Þessum ljúffengu pönnukökum mælum við með. Eru trefjaríkar og bragðgóðar. Styðja meltinguna og bæta þarmaflóruna
Hráefni
- 3 dl Hafrar
- 1 dl Gróft spelt
- 2 tsk Mulin hörfræ
- 1 stk Banani
- 2 stk Döðlur Ferskar
- 1 tsk Lyftiduft
- 1/2 tsk Kanill
- 4 tsk Vanilludropar
- 1/2 tskalt Salt
- 3 dl Mjólk Kúa/soja/hafra
- 2 stk Egg
- 2 msk Olía
Leiðbeiningar
- Öll hráefnin sett í blandara og blandað saman
- Leyfið blöndunni að standa í um 5 mínútur áður en hafist er handa við að baka þær
- Setjið smá deig á heita pönnuna og bakið á báðum hliðum þar til þær eru orðnar gullinbrúnar
- Toppið þær með hverju sem ykkur lystir